Thuốc để chữa bệnh viêm bao quy đầu hiệu quả

Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyến cáo, bên cạnh việc điều trị , nam giới cần chú ý tới vấn đề vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu của mình. Tránh tình trạng điều trị kéo dài hoặc tái nhiễm bệnh .

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì là thắc mắc của không ít nam giới khi bị bệnh. Hiện nay, có nhiều loại nhưng để đạt được hiệu quả trong việc điều trị bệnh cần căn cứ vào nguyên nhân dẫn đến viêm nhiễm để mà dùng thuốc cho đúng.

Viêm bao quy đầu ở nam giới là một trong những dạng viêm nhiễm nam khoa thường gặp. Khi bao quy đầu bị viêm nhiễm, nam giới nên chủ động có những biện pháp khắc phục và điều trị kịp thời, để tránh tình trạng viêm nhiễm kéo dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như sinh lý của nam giới.
Thuốc chữa bệnh viêm bao quy đầu

Trên thực tế, có rất nhiều loại thuốc điều trị viêm bao quy đầu. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, muốn lựa chọn loại thuốc phù hợp cần phải căn cứ vào nguyên nhân, mức độ của bệnh viem bao quy dau để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
Viêm bao quy đầu do dị ứng

Đối với những bệnh nhân bị viêm bao quy đầu do dị ứng, các bác sĩ chuyên khoa có thể cung cấp một số loại thuốc nhằm làm giảm các triệu chứng dị ứng, giảm đau, giảm viêm sưng cho nam giới. Các loại thuốc trong điều trị viêm bao quy đầu rất đa dạng, bệnh nhân không thể tự ý quyết định hay lựa chọn mà cần tới sự tư vấn và chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.
Viêm bao quy đầu do dài, hẹp bao quy đầu

Đối với những bệnh nhân bị viêm bao quy đầu do bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu, các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị viêm bao quy đầu dứt điểm. Sau đó động viên bệnh nhân cắt bao quy đầu, để tránh tình trạng viêm nhiễm tái phát nhiều lần có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý của nam giới.

Theo các chuyên gia, thuốc chữa bệnh viêm bao quy đầu thực chất là các loại kháng sinh có tác dụng kháng viêm, tiêu sưng, giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu. Những loại kháng sinh đó chủ yếu có hai dạng là thuốc uống và thuốc bôi.

Những loại kháng sinh này thường được áp dụng linh động tùy theo nguyên nhân và mức độ của bệnh viêm bao quy đầu. Tuy nhiên, để sử dụng được các loại thuốc trên, nam giới cần phải có sự tư vấn và chỉ định của các bác sĩ chuyên gia.

thuoc-dieu-tri-viem-bao-quy-dau
Viêm bao quy đầu do các bệnh xã hội

Đối với những nam giới bị viêm bao quy đầu do lây nhiễm các bệnh xã hội, các chuyên gia khuyến khích nên điều trị cùng với bạn tình của mình để tránh tình trạng lây nhiễm lại từ bạn tình sau điều trị. Đặc biệt, nếu viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần và trở thành bệnh mãn tính, thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Nếu bệnh viêm bao quy đầu xuất phát từ các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, chlamydia, sùi mào gà… Mỗi loại bệnh sẽ có một loại thuốc và phương pháp điều trị riêng biệt. Có thể bạn sẽ không chỉ được sử dụng thuốc kháng sinh, mà còn phải điều trị bằng các phương pháp vật lý trị liệu khác.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyến cáo, bên cạnh việc điều trị viêm bao quy đầu, nam giới cần chú ý tới vấn đề vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu của mình. Tránh tình trạng điều trị kéo dài hoặc tái nhiễm bệnh viêm bao quy đầu.

Việc điều trị viêm bao quy đầu bằng thuốc, chủ yếu làm giảm các triệu chứng của bệnh và chỉ có tác dụng điều trị bệnh viêm bao quy đâu ở giai đoạn sớm. Chính vì vậy, chúng thường được sử dụng để bổ trợ cho những phương pháp điều trị khác.

Hiện nay, phương pháp điều trị viêm bao quy đầu hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp sử dụng hệ thống quang dẫn CRS. Nguyên tắc của phương pháp này là sử dụng năng lượng nhiệt dưới dạng không tiếp xúc để tiêu diệt những nguyên nhân gây viêm bao quy đầu, nhưng không làm tổn thương tới niêm mạc của phần bao quy đầu và những vùng xung quanh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *